Chuyên mục: Định Cư

Tư vấn định cư Malta cùng Blue Sea – uy tín cao, chi phí thấp

dinh-cu-malta-bluesea

Năm 2018, lần đầu tiên, chính phủ Malta giới thiệu chương trình cấp thẻ định cư Malta cho tất cả các nhà đầu tư đủ điều kiện muốn nhập quốc tịch tại đây. Đây là một cơ hội rất lớn giúp cho các nhà đầu tư tiềm năng muốn tiếp cận gần hơn với thị trường quốc tế. Hãy cùng với Blue Sea tìm hiểu kỹ hơn về chính sách nhập cư mới này qua bài viết dưới đây.

dinh-cu-malta-bluesea

Định cư Malta – điều kiện để được cấp thẻ định cư

Chương trình đầu tư để được cấp thẻ định cư Malta là một trong những chính sách về kinh tế mới của chính phủ quốc đảo này. Nhằm mục đích hỗ trợ  và đầy mạnh kinh tế, đầu năm 2018 Malta đã chính thức thi hành chương trình đầu tư giành riêng cho nhà đầu tư tại các khu vực khác ngoài châu Âu.

Theo đó, để có thể được cấp thẻ định cư Malta, mọi nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Có đóng góp về tài chính không hoàn lại cho kinh tế, xã hội Malta.

– Chứng minh mức thu nhập ổn định hàng năm thấp nhất là 100.000 EUR hoặc có sở hữu tài sản cố định có giá trị khoảng 500.000 EUR.

– Mua bất động sản với giá trị tối thiểu là 270.000 EUR hoặc thuê nhà với chi phí thấp nhất là 50.000 EUR trong 5 năm.

– Mua bảo hiểm sức khỏe toàn chấu Âu với giá 30,000 EUR.

Tại sao nên chọn tư vấn định cư Malta tại Blue Sea

Công ty Blue Sea từ lâu đã được đánh giá là một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong mảng đầu tư định cư, trong đó có định cư Malta. Hiện tại, công ty của chúng tôi đã có mặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín với các giải thưởng danh giá trong ngành luật di trú.

Đến với Blue Sea, quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư sẽ nhận được:

– Công ty tư vấn uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực.

– Sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí

– Mức chi phí dịch vụ thấm nhất.

– An toàn tuyệt đối với chính sách bảo mật thông tin khắt khe.

– Đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

– Thời gian hoàn tất hồ sơ nhanh chóng (04 tháng).

– Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc bất khả xâm phạm.

– Tỷ lệ thành công 100%.

Hiện tại, các dự án định cư Malta hay định cư châu âu đã được triển khai, quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0901 83 85 86 | (028) 54.39.8888 | (024) 38.25.1111. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Blue Sea xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng!

No Comments

Cơ hội làm việc tại Châu Âu cho du học sinh định cư tại Tây Ban Nha

dinh cu tay ban nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có số lượng du học sinh nước ngoài học tập và làm việc lớn nhất hiện nay. Do tại Tây Ban Nha không chỉ có những chính sách ưu tiên cho du học sinh mà còn có nhiều chương trình nhằm giúp du học sinh có thể định cư lâu dài, vì vậy quốc gia này được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Để biết định cư tại Tây Ban Nha mag đến những cơ hội việc làm như thế nào cho bạn, hãy đọc và theo dõi bài viết này nhé.

Định cư tại Tây Ban Nha mang lại cơ hội việc làm cho bạn.

Nếu bạn chọn Tây Ban Nha là địa điểm du học và làm việc sau này thì chắc chắn đó là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tại đây, chính phủ và nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức giúp bạn có thể tiếp cận với nhiều việc làm để học hỏi tích lũy kinh nghiệm thực tế của công việc. Chính vì vậy, Quốc gia này luôn có sức hấp dẫn với mọi du học sinh đến đây để học tập và định cư làm việc lâu dài.

dinh cu tay ban nha

Khi học tập tại đây, bạn sẽ được nhà trường sắp xếp thực tập tại những công ty đã liên kết với nhà trường hoặc bạn sẽ có cơ hội tự tìm kiếm công ty mà mình muốn thực tập để được va chạm với thực tế công việc. Không những vậy, việc sắp xếp thực tập của nhà trường chính là những bước đầu tiên để bạn có được những cơ hội làm việc sau khi ra trường cho bạn tại đây.

Bên cạnh đó, nếu như bạn có khả năng làm việc tốt và công ty nhận thấy bạn có đủ tiêu chuẩn để làm việc tại đây, bạn sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc chính thức tại công ty.

Định cư tại Tây Ban Nha mở ra cơ hội làm việc tại Châu Âu.

Điểm đặc biệt khi bạn lựa chọn Tây Ban Nha là địa điểm học tập đó chính là bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Châu Âu lâu dài. Nếu bạn đã tìm kiếm được một công việc cho mình, bạn sẽ có cơ hội được cấp giấy phép định cư và cư trú lâu dài tại đây. Việc bạn được định cư lâu dài tại đây giúp bạn có cơ hội làm việc tại Châu Âu mà không gặp phải khó khăn trong vấn đề cư trú ở nước ngoài.

Do Tây Ban Nha có quan hệ đầu tư với 26 nước Châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể được cấp Visa để đi lại qua tất cả những nước này một cách dễ dàng. Nhờ đó mà bạn có khả năng tìm kiếm được nhiều cơ hội làm việc hơn.

Ngoài ra khi bạn lựa chọn những ngành học như chuyên ngành luật, chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch-nhà hàng-khách sạn, chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha, bạn sẽ có thể định cư lâu dài tại quốc gia này và dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với ngành học để làm việc tại Châu Âu.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về cơ hội làm việc tại Châu Âu khi bạn định cư Tây Ban Nha, giúp bạn có cái nhìn cụ thể và đưa ra được sự lựa chọn hợp lý học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại đây.

No Comments