Du học Mỹ – chương trình đạo tạo cao đẳng kép siêu tiết kiệm

du hoc my

Là một đất nước với hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất, du học Mỹ luôn là niềm mơ ước của hằng nghìn sinh viên quốc tế. Sở hữu một chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, đây là một trong số ít các quốc gia có nền giáo dục xuất sắc ở mọi ngành nghề cho sinh viên quốc tế.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo cao đẳng kép, giúp rút ngắn thời gian đồng thời giảm thiếu chi phí học tập phải bỏ ra. Đây là cơ hội trải nghiệm hình thức học mới và duy nhất tại Mỹ.

du hoc my

Chương trình đào tạo cao đẳng kép – rút ngắn thời gian du học Mỹ

Là một bạn trẻ năng động, ham học hỏi và tràn đầy nhiệt huyết, bạn muốn nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của mình. Vậy thì ngay bây giờ, những sinh viên đang có ý định du học mỹ 2018 hãy cân nhắc đến chương trình đào tạo cao đẳng kép, một trong những cơ hội hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất.

Chương trình này được áp dụng tại tất cả cá trường học trên toàn bang Washington – Mỹ, nổi bật nhất là trường North Seattle. Tất cả học sinh đã hoàn thành khóa học lớp 10, đủ 16 tuổi và có điểm GPA từ 6,5 trở nên đều có thể tham gia khóa học này. Đặc biệt, các bạn sinh viên không có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào vẫn được theo học nếu đăng ký khóa dự bị tiếng tại trường.

Hơn nữa, Thay vì 2 năm đầu học đại cương tại các trường đại học lớn với chi phí cao, sinh viên lựa chọn khóa học này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí du học Mỹ rất lớn, trong khi bằng cấp có giá trị như nhau.

Chính vì vậy, đào tạo bằng kép được xem là một trong những khóa học tiết kiệm, đỡ tốn chi phí nhất và rất thích hợp với những sinh viên Việt Nam đang muốn đi du học Mỹ.

Ngoài ra, du học sinh Mỹ sau khi kết thúc chương trình này có thể sở hữu hai tấm bằng song song là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Mỹ và bằng cao đẳng chỉ sau 2 năm theo học. Sau khóa học, các bạn được đảm bảo có đầy đủ kiến thức, kỹ năng học tập và sự thích nghi cần thiết để chuyển tiếp và tốt nghiệp đại học chỉ sau 2 năm nữa.

Chương trình đào tạo kép – Ưu thế đến từ chất lượng

Với mục tiêu đem tới nhiều kinh nghiệm và kiến thức giúp sinh viên du học hè mỹ sở hữu được năng lực cao nhất sau khi ra trường, chương trình đào tạo bằng kép đang được đông đảo sinh viên lựa chọn.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho du học sinh Mỹ, những khóa học này luôn liên kết chặt chẽ với những trường đại lớn như đại học Washington, đại học Chicago, đại học Southern California,…

Đặc biệt, số lượng sinh viên quốc tế được nhận vào khóa học này rất ít. Chính vì vậy mà môi trường học tập tại đây được đánh giá là tốt nhất. Mọi du học sinh đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, từ đó nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp và tự tin trước đám đông.

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *