Những ngành đào tạo hàng đầu tại Canada – Cẩm nang du học Canada 2018

du hoc canada

Canada là một đất nước xinh đẹp, giàu có và phát triển tại khu vực Bắc Mỹ. Cũng giống như nhiều nước phát triển khác trên thế giới, Canada luôn luôn coi trọng giáo dục và coi giáo dục là nền tảng để có thể phát triển những yếu tố khác. Chính vì được đàu tư và coi trọng như thế mà nền giáo dục của Canada được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp và nằm trong top đầu thế giới. Trong nền giáo dục nói chung, có một số những chuyên ngành nhất định nói riêng tại đây được đánh giá là có chất lượng hầu như khó có quốc gia nào sánh kịp. Sau đây, chúng tôi xin câp nhật danh sách những ngành đào tạo nổi bật tại Canada  để các bạn có thể tham khảo trước khi đi du học Canada nhé.

du hoc canada

No.1: Ngành khoa học môi trường

Theo xu hướng phát triển chung của toàn nhân loại thì khoa học môi trường dần trở thành nhóm ngành được quan tâm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Rất nhiều nước đã và đang đầu tư cho nhóm ngành này và đưa vào giáo dục khá nhiều. Trong đó, Canada hiện đang là quốc gia được đánh giá là có nền giáo dục các nhóm ngành trái đất  – tài nguyên và môi trường hàng đầu thế giới

No 2: Nhóm ngành kỹ thuật

Cũng giống như nhiều đất nước phát triển khác trên thế giới, Canada có trinh độ khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đánh giá cao. Để có thể có được đội ngũ nhân sự hùng hậu và chất lượng trong công việc như thế, không tể không thể đến công lao to lớn của ngành giáo dục đối với những chuyên ngành này. Đây cũng là một  chuyên ngành đào tạo hàng đầu tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

No 3: Nhóm ngành kinh tế tài chính

Với một quốc gia phát triển thì kinh tế tài chính luôn chiếm một vài trò vô cùng quan trọng, chính vì thế đầu tư cho việc giảng dạy các chuyên ngành về kinh tế tài chính cũng là điều tất yếu, Canada chính là một quốc gia như vậy. Khi du học canada bao nhiêu tiền và theo học ngành kinh tế, các bạn du học sinh sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, được làm quen với các môi trường kinh tế thông qua các chương trình thực tập hưởng lương. Từ đó, sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như có nền tảng để sau này có thể áp dụng trực tiếp vào công việc

No 4: Ngành truyền thông

Ngành truyền thông cũng là một trong số những ngành đào tạo thế mạnh của Canada. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho ngành nghề cùng những chuyên gia xuất sắc, các bạn học sinh sinh viên tại đây sẽ luôn được tiếp cận với những kiến thức về truyền thông mới nhất, chất lượng nhất, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Trên đây là 4 nhóm ngành thế mạnh trong giáo dục và đào tạo của Canada. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp trong chuyến du học Canada sắp tới của mình nhé, chúc các bạn thành công.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/thong-tin/du-hoc-canada

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *