Những ngành nghề dễ định cư nhất khi đi du học Canada 2018

du hoc canada

Việc đi du học đối với các bạn học sinh sinh viên không chỉ đơn giản là có thể học tập và trau dồi kiến thức mà hơn thế nữa, không ít bạn có ước mơ và dự định muốn định cư lại tại quốc gia mà các bạn học tập. Chính vì thế, ngay từ đầu các bạn cần chọn cho mình được quốc gia mà các bạn muốn sinh sống nhất, và du học Canada là môt trong số những đất nước được nhiều người lựa chọn. Canada cũng là đất nước có những chính sách khá mở trong vấn đề định cư đối với các bạn sinh viên quốc tế có nhu cầu. Thế nhưng để có thể định cư lại tại đây một cách dễ dàng cũng như có cơ hội nhiều hơn trong cuộc sống sau này, bạn cũng cần tìm hiểu rõ những ngành nghề nào đang hot , đang cần nguồn nhân lực tại Canada để có thể theo học. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một số ngành nghề đang vô cùng hot và cần một số lượng lớn nhân lực tại Canada nhé.

du hoc canada

No 1: Ngành điều dưỡng và chăm sóc y tế

Canada là quốc gia có dân số đang có xu hướng già hóa, vì thế nơi đây cần rất nhiều đến đội ngũ y bác sỹ cũng như điều dưỡng và nhân viên chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, một lý do nữa khiến ngành nghề này tại Canada vô cùng hot đó là vì gười dân nơi đây luôn có nhu cầu cao và rất quan tâm đến sức khỏe, trong khi số lượng nhân viên phục vụ trong ngành lại tương đối hạn chế

No 2: Ngành tài chính kinh doanh

Với một đất nước phát triển như Canada thì những công việc liên quan đến kinh doanh và đầu tư tài chính luôn khá sôi động và cần nhân lực dồi dào. Để có thể thu hút được nhân tài trong lĩnh vực này để quốc gia ngày càng phát triển Canada, chính phủ Canada luôn ưu ái và khuyến khích những du học sinh giỏi tốt nghiệp chuyên ngành này tại Canada ở lại làm việc.

No 3: Ngành khách sạn du lịch

Đất nước Canada là một đất nước xinh đẹp với nhiều những cảnh quan hùng vĩ, nên thơ, đồng nghĩa với việc ngành du lịch ở đây cũng rất phát triển. Để có thể phục vụ được một lượng đông đảo khách tham qua du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới, Canada luôn cần đến đội ngũ nhân viên trong ngành khách sạn du lịch giỏi ngoại ngữ và chuyên môn. Chính phủ sẵn sàng cấp phép cho những bạn du học canada ces 2018 sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này được định cư và làm việc tại đây.

No 4: Các khối ngành kỹ thuật

Nhắc đến đào tạo kỹ thuật thì có lẽ khó có quốc gia nào có thể vượt qua được Canada. Với sự đào tạo chuyên nghiệp của mình, những sinh viên tốt nghiêp ngành kỹ thuật của Canada luôn có kiến thức, chuyên môn dày dặn. Và dĩ nhiên Canada cũng sẽ rất sẵn lòng nếu như những người này có thể ở lại làm việc và định cư tại Canada, xây dựng quốc gia ngay càng hùng mạnh.

Trên đây là 4 khối ngành có cơ hội định cư rộng mở nhất khi đi du học Canada. Ngoài ra một số ngành khác cũng rất được ưu ái như truyền thông, giáo dục mầm non, thiết kế đồ họa…, chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *