Top 3 trường đại học nổi tiếng khi du học Canada

du hoc canada

TOP 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG CHO VIỆC DU HỌC CANADA

Để có môt chuyến du học Canada thành công, thật không quá khi nói rằng lựa chọn ra trường đại học bạn sẽ theo học tại đây là điều quan trọng nhất. Nó không chỉ quyết định trực tiếp hướng đi trong tương lai của bạn mà còn tác động rất nhiều đến quá trình bạn đi du học, từ thủ tục, chi phí đến những điều cần chuẩn bị. Canada cũng là một trong số những quốc gia có số lượng trường đại học rất lớn, khiến nhiều bạn băn khoăn không biết đâu mới là trường đại học cho mình.Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 trường đại học nổi tiếng và được đánh giá là có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada để các bạn có thể xem xét và tham khảo nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm “Giải đáp về chương trình thực tập khi đi du học canada 2018

1.Trường đại học Toronto ( university of Toronto )

Đây là ngôi trường đại học vô cùng nổi tiếng tại Canada, được tọa lạc tại vùng Ontario. Tong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng toàn cầu thì đại học Toronto đứng thứ 19 toàn cầu và đứng đầu Canada. Tại đây có hơn 60000 sinh viên đào tạo toàn thời gian, và đại học Toronto cũng được áp dụng mô hình đào tạo giống với những ngôi trường đại học danh giá tại Anh quôc, bao gồm 12 trường thành viên. Ngoài ra, đại học Toronto còn là ngôi trường đầu tiên trên cả nước thành lập ngành Khoa học lâm nghiệp và là cơ sở đầu tiên sở hữu nhà xuất bản học tập ở quốc gia này. Tại đây có đến hơn 700 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 200 chương trình đào tạo sau cử nhân, rất đa dạng để các bạn có thể lựa chọn khi đi du học Canada.

du hoc canada

  1. Trường đại học British Columbia

University of British Columbia là ngôi trường đại học lâu đời nhất của vùng và có tỉ lệ đầu vào cạnh tranh thuộc top cao nhất cả nước. Trường được đặt tại vùng British Columbia và đứng thứ 34 trong top 800 trường đại học chất lượng nhất toàn cầu. Ngôi trường này có 1 khu học xá đặt tại Vancover nằm ngay cạnh những bãi biển xinh đẹp và có tầm nhìn lên những dãy núi hùng vĩ, và 1 khu học xá đặt tại Kelowna. Hiện trường dại học này đang có khoảng 50000 sinh viên theo học tại 12 khoa học ở Vancover và 7 khoa tại Kelowna. Nơi đây cũng có một chương trình đào tạo kép với một cơ sở đào tạo uy tín tại Pháp.

  1. Trường đại học McGill ( McGill University )

Ngôi trường đại học McGill được thành lập năm 1821 và được đặt tại Quebec. Đây cũng là ngôi trường có thứ hạng số 38 trong top 800 trường đại học nổi tiếng thế giới và cũng là ngôi trường duy nhất của Canada có mặt trong Diễn đàn lãnh đạo đại học toàn cầu tại diễn đàn Kinh tế thế giới. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường đại học đẹp thứ 17 trên thế giới. Nơi đây hiện đang có 40000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau trên thế giới, theo học 300 ngành đào tạo của ngôi trường này, một môi rường học tập tuyệt vời cho các bạn.

Hi vọng rằng với bài viết trên đây các bạn đã có thêm thông tin cho những quyết định của mình và cũng chúc các bạn sẽ có một chuyến du học Canada thành công nhé.

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *